logo

Làm sao để giảm cân an toàn tại nhà?

Giảm cân an toàn tại nhà là vấn đề nhiều người quan tâm hiện nay. Dưới đây, chuyên gia của chúng tôi gợi ý cho bạn 6 cách để giảm cân đơn giản: 

  1. Chế độ ăn lành mạnh: Duy trì nhóm thực phẩm chính gồm trái cây, rau, ngũ cốc, sữa ít béo, protein từ đậu, các loại hạt, thịt gia cầm, cá bởi chúng chứa nhiều chất dinh dưỡng nhưng không làm tăng nhiều calo và carb. Hạn chế đường và tinh bột, thay thế bằng ngũ cốc nguyên hạt giúp hấp thụ nhiều chất xơ hơn, dẫn tới tiêu hóa chậm, có cảm giác no lâu.
  2. Tập thể dục đều đặn: Dành ít nhất 150 phút tập luyện vừa phải hoặc 75 phút cường độ cao mỗi tuần; phân bố thời gian vận động không dồn dập. Các bài tập được khuyến nghị là đi bộ, chạy bộ, đạp xe, tập thể hình, bơi lội, yoga, pilate. 
  3. Ngủ đúng giờ, đủ giấc: Duy trì giấc ngủ ngon khoảng 8 tiếng/ngày, lượng calo hấp thụ sẽ giảm, giúp trọng lượng luôn ở mức khỏe mạnh. 
  4. Uống nước trước bữa ăn: Uống khoảng 500ml nước lọc trước ăn 30 phút có thể giúp giảm lượng thức ăn tiêu thụ trong bữa đó và duy trì vóc dáng.
  5. Uống trà xanh, cà phê vào buổi sáng: Cà phê hoặc trà đen là các loại nước không chứa hoặc rất ít calo, có nhiều chất chống oxy hóa và chống viêm, thúc đẩy quá trình giảm cân. 
  6. Tìm hiểu và bổ sung các sản phẩm hỗ trợ: Tham khảo các sản phẩm hỗ trợ giảm cân có chiết suất tự nhiên, được kiểm chứng an toàn cho sức khỏe như ProPectin. Không chỉ chứa tổ hợp chất xơ, khoáng chất có lợi, ProPectin còn có khả năng giảm lượng calo tiêu thụ, hỗ trợ đáng kể cho quá trình giảm cân. 

Powered by BetterDocs

Scroll to Top