logo
banner propectin

Chứng chỉ y tế và chứng nhận chất lượng của PROPECTIN

Công ty CP CSSK Nam Việt trực thuộc tập đoàn VitaPro về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, nhằm đưa đến cho người dân giải pháp để thanh lọc – đào thải nhóm Kim loại độc hại ra khỏi cơ thể, phòng chống bệnh mãn tính bằng sản phẩm ProPectin được chiết suất từ 100% Pectin táo xanh với đầy đủ giấy chứng nhận – chứng chỉ thể hiện đây là sản phẩm thế kỉ doành cho toàn bộ người dân trên thế giới.

ProPectin được bảo quản nghiêm ngặt và vận chuyển về Nhà máy chiết xuất Pectin của tập đoàn VitaPro – đây là tập đoàn đa quốc gia chuyên về sản xuất các thực phẩm và dinh dưỡng cao cấp trên thế giới với những chứng chỉ :

  • ISO 9001 – Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế cấp chứng chỉ.
  • FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.
  • Chứng nhận HACCP – chứng nhân hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm đạt chuẩn quốc tế.
chứng chỉ
Form đăng ký mua hàng

Đặt hàng ngay

“Hãy để propectin cùng bạn bảo vệ sức khoẻ của mình và chăm sóc những người thân yêu”

Scroll to Top

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin của chúng tôi. Xin vui lòng điền các thông tin dưới đây để chuyên gia của Nam Việt có thể liên hệ và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho bạn!

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe? Hãy để Nam Việt giúp đỡ!