logo

Về Nam Việt

Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe Nam Việt là một doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, đáp ứng nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho cá nhân, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hoàn hảo. Chăm sóc Sức khỏe Nam Việt đang xây dựng vị thế của mình trong thị trường trong nước và quốc tế.

Chúng tôi tập trung vào sản phẩm và giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng, với sự tập trung vào Sức khỏe Toàn diện Con người. Tất cả các hoạt động của chúng tôi đều đảm bảo ba yếu tố quan trọng: Tự nhiên, An toàn và Bền vững, không sử dụng hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

giới thiệu

Sứ mệnh

Chúng tôi phát triển các sản phẩm, giải pháp góp phần cải thiện sức khỏe lâu dài của người dân với sứ mệnh
Vì 1 Việt Nam Không bị Nhiễm Độc

Mục tiêu

Với mong muốn “Vì một Việt Nam không bị Nhiễm Độc”, chúng tôi cùng các đơn vị đồng hành cũng xây dựng chương trình hành động, giải pháp cụ thể để có thể đánh thức mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, mỗi gia đình,…trong việc ý thức bảo vệ môi trường sống và chủ động bảo vệ sức khỏe của chính mình.

Giá trị cốt lõi

chuyên nghiệp

Chuyên nghiệp

Tính chuyên nghiệp và khát vọng đạt được kết quả xuất sắc và cải tiến không ngừng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Những nguyên tắc này giúp chúng tôi duy trì danh tiếng một cách hoàn hảo và thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ.

Chất lượng

Thành phần cơ bản trong các sản phẩm của chúng tôi là các thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu.

Cam kết

Chúng tôi xây dựng lòng tin của khách hàng và đối tác thông qua việc tuân thủ cam kết. Đối với chúng tôi, việc thực hiện những cam kết là nguyên tắc quan trọng. Mỗi thành viên trong đội ngũ của chúng tôi đóng vai trò quan trọng trong việc đạt được mục tiêu của Nam Việt.

đối tác tin cậy

Đối tác tin cậy

Sự trung thực là chìa khóa của thành công của chúng tôi. Chúng tôi tận tâm xây dựng mối quan hệ hợp tác dựa trên niềm tin với các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng. Sự hợp tác mở rộng trong kinh doanh giúp chúng tôi làm việc hiệu quả và đạt được những mục tiêu quan trọng.

Nhân viên là tài sản quý giá của chúng tôi

Với Nam Việt, tạo dựng một môi trường khích lệ nhân viên không ngừng cải tiến là phương pháp tối ưu để đạt hiệu quả công việc. Chúng tôi tôn trọng và khuyến khích nhân viên tự do biểu đạt ý kiến, và nếu ý tưởng đó có tiềm năng mang lại lợi ích cho công ty, chúng tôi cam kết triển khai. Chúng tôi coi trọng sự phát triển cá nhân của nhân viên, do đó, chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo và hội thảo định kỳ, giúp nâng cao trình độ và cập nhật những xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn.

Scroll to Top

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin của chúng tôi. Xin vui lòng điền các thông tin dưới đây để chuyên gia của Nam Việt có thể liên hệ và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho bạn!

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe? Hãy để Nam Việt giúp đỡ!