logo
banner propectin

Mỡ Nội Tạng là gì?

 

 

Mỡ nội tạng là lượng chất béo mà bao bọc quanh tim, gan, thận,tuyến tụy và lên cả vào các múi cơ, là dấu hiệu của cơ thể chuyển hóa bị rối loạn.
Mỡ nội tạng quá nhiều là do sự rối loạn của trao đổi chất trong cơ thể, lớp mỡ này không những ảnh hưởng tới ngoại hình mà còn là nguyên nhân gây ra các bệnh như tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp…và ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể bị suy giảm. Khoa học nghiêm cứu phát hiện, mỡ nội tạng với mỡ dưới da có liên hệ mật thiết với nhau, mỡ nội tạng rất rẽ gây tích mỡ dưới da.

Đặc chứng của người béo phì:
1. Béo bụng : đây là phương pháp phán đoán đơn giản nhất. Theo kinh nghiệm 90% bụng to la béo phì nội tạng.
2. Đã trải nghiệm các phương pháp giảm mỡ bụng nhưng vùng eo vẫn không có giảm xuống: Mỡ nội tạng là nằm giữa khoang bụng. Các phương pháp giảm eo chỉ có thể giảm mỡ dưới da, không thể giảm trừ mỡ nội tạng, tất nhiên các phương pháp giảm eo sẽ không hiệu quả.

3. Chứng táo bón: Mỡ nội tạng tích tụ nhiều gây ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa, sẽ xuất hiện bệnh chứng táo bón. Đây cũng là nguyên nhân nhiều người béo phì uống thuốc giảm cân hoặc những phương pháp giảm béo khác, nhưng cuối cùng rất dễ bị hồi phục lại cân nặng, cũng là phương pháp giảm béo không an toàn không khoa học.
Giảm béo phải giảm cả mỡ nội tạng mới là giảm từ gốc

Propectin có thể giúp cho Bạn giảm phần lớn mỡ nội tạng trong thời gian ngắn. proPectin là một loại carbohydrate phức hợp hòa tan trong nước được dùng như một loại thực phẩm đốt cháy chất béo.

Vì độ đặc giống như kẹo cao su hoặc gel nên khi bạn sử dụng, các tế bào sẽ hấp thụ chất này thay vì chất béo. Cảm giác no sẽ khiến bạn ăn ít hơn trong suốt cả ngày. proPectin dạng gel có thể làm giảm sự thèm ăn.

Vui lòng để lại thông tin để chuyên gia của Nam Việt có thể liên hệ và tư vấn cho bạn
Form nhận tư vấn từ chuyên gia
Similar Posts
Scroll to Top