logo

Xét nghiệm nhiễm độc kim loại nặng để bảo vệ sức khỏe toàn diện

Hàng trăm nghìn người Việt Nam mắc các bệnh liên quan đến nhiễm độc kim loại nặng như chì, cadimi, thạch tín,…

Tình hình nhiễm độc kim loại nặng là một vấn đề nghiêm trọng, ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường của người dân. Các thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM, Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ… đều có hàm lượng kim loại nặng trong không khí, nước và đất vượt quá tiêu chuẩn cho phép.

Một số nguyên nhân chính gây ra tình trạng này là:

  • Ô nhiễm không khí do khói bụi từ phương tiện giao thông, công nghiệp và cháy rừng.
  • Ô nhiễm đất do sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu và rác
  • Ô nhiễm nước do xả thải công nghiệp và sinh hoạt.

Nhiễm độc kim loại nặng gây ảnh hưởng
đến sức khỏe thế nào?

Ảnh hưởng đến hệ tiêu hóa

Các kim loại nặng độc hại như chì, thủy ngân và cadmium có thể gây ra các vấn đề về tiêu hóa như táo bón, đầy hơi, khó tiêu và buồn nôn. Các tác nhân này tác động lên niêm mạc dạ dày và ruột, gây rối loạn hoạt động tiêu hóa và gây khó chịu.

Gây hại cho gan và thận

Các kim loại nặng như thủy ngân và cadmium có thể tác động đến gan và thận, gây ra viêm nhiễm và giảm khả năng làm việc của các cơ quan này. Điều này có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng.

Tác động đến hệ thần kinh

Nhiễm độc kim loại nặng như thủy ngân, chì và arsenic có thể ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Chúng có khả năng gây ra các triệu chứng như mất ngủ, lo lắng, giảm trí nhớ, và thậm chí gây ra các bệnh thần kinh nghiêm trọng.

Gây ung thư

Nhiễm độc kim loại nặng như arsenic, chì và niken có khả năng gây ra các tác nhân gây ung thư. Sự tiếp xúc lâu dài với các kim loại nặng này có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Tác động đến hệ tuần hoàn

Một số kim loại nặng như chì có thể ảnh hưởng đến hệ tim mạch và hệ tuần hoàn. Chúng có thể gây ra tăng huyết áp, tăng nguy cơ đau thắt ngực và các vấn đề về tim mạch.

Gây suy giảm sức khỏe tinh thần

Nhiễm độc kim loại nặng như arsenic, chì và niken có khả năng gây ra các tác nhân gây ung thư. Sự tiếp xúc lâu dài với các kim loại nặng này có thể tăng nguy cơ mắc các bệnh ung thư.

Gây hại cho hệ thống miễn dịch

Nhiễm độc kim loại nặng có thể làm suy yếu hệ thống miễn dịch, làm cho cơ thể dễ bị nhiễm trùng và khó khăn trong việc đối phó với các bệnh tật.

Gây hại cho thai nhi và trẻ em

Nhiễm độc kim loại nặng trong quá trình mang thai có thể gây hại cho sự phát triển của thai nhi. Đối với trẻ em, nhiễm độc kim loại nặng có thể gây ra tác động nghiêm trọng đến sự phát triển thể chất và tinh thần.

Vì sao cần xét nghiệm nhiễm độc kim loại nặng?

Hãy xét nghiệm nhiễm độc kim loại nặng ngay để:

Scroll to Top

Nam Việt thân tặng bạn
Voucher Đo và Tư vấn: Kim loại nặng - Độc tố dư
trị giá 1.000.000Đ

Điều kiện áp dụng:

– Quý khách vui lòng xuất trình voucher khi đến sử dụng dịch vụ. 

– Voucher không có giá trị quy đổi thành tiền mặt.

– Voucher còn nguyên vẹn và không chắp vá.

– Cam kết không phát sinh thêm chi phí.

SỐ LƯỢNG CÓ HẠN

Vui lòng điền thông tin vào form đăng ký dưới đây:

Đăng ký nhận voucher
voucher

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến thông tin của chúng tôi. Xin vui lòng điền các thông tin dưới đây để chuyên gia của Nam Việt có thể liên hệ và đưa ra tư vấn phù hợp nhất cho bạn!

Bạn đang gặp vấn đề về sức khỏe? Hãy để Nam Việt giúp đỡ!