LỄ KHAI TRƯƠNG VĂP PHÒNG ĐẠI DIỆN CỦA CÔNG TY CỔ PHẦM CHĂM SÓC SỨC KHỎE NAM VIỆT TẠI HUẾ

Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Nam Việt hiện đang hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn chuyên sâu về sử dụng những thực phẩm bảo vệ sức khỏe để phòng chống lại tác hại của những ô nhiễm môi trường đất, nước, không khí và chất phóng xạ hay những thói quen hàng ngày trong cuộc sống dẫn đến những căn bệnh nan y, giảm tuổi thọ, tổn hao về thể chất và trở thành gánh nặng cho gia đình và xã hội. Trong buổi Tọa đàm ngày hôm nay, Tôi xin chia sẻ với quý vị về Tác hại của Kim loại nặng, các tôn dư của hóa chất bảo vệ thực vật, nhưng chất bảo quản trong thực phẩm như chất tạo màu, tại mùi, tạo vị ảnh hưởng đến sức khỏe con người và phương pháp phòng chống – đào thải chúng ra khỏi cơ thể để ngăn ngừa những hậu quả để lại cho sức khỏe nhất là Ung thư. Trong buổi Tọa đàm này, Tôi sẽ chia sẻ những phần chủ yếu sau:

+ Kim loại nặng và tác hại của chúng đến sức khỏe

+ Thói quen sinh hoạt

+ Giải pháp đào thải

  • Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Nam Việt được thành lập năm 2016 bởi những Doanh nhân thuộc tổ chức BNI (business networking international) với mong muốn “Vì một Việt Nam không bị Nhiễm Độc”, chúng tôi cũng các đơn vị đồng hành cũng xây dựng chương trình hành động, giải pháp cụ thể để có thể đánh thức mỗi cá nhân, mỗi tổ chức, mỗi gia đình,…trong việc ý thức bảo vệ môi trường sống và chủ động bảo vệ sức khỏe chính mình.
  • Chăm sóc Sức khỏe Nam Việt hiện nay chuyên tập trung vào các sản phẩm nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Lấy sức khỏe toàn diện con người làm trung tâm, các hoạt động của công ty luôn đảm bảo 3 yếu tố vô cùng quan trọng : Tự nhiên, An toàn, Không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.
  • Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Nam Việt là đại diện độc quyền của các tập đoàn lớn chuyên sản xuất về các sản phẩm đào thải kim loại nặng, thực phẩm thông minh và thực phẩm cao cấp như VitaPro, Pectin Techonology tại Việt Nam.
  • Sứ mệnh của chúng tôi là : Phát triển các sản phẩm, giải pháp góp phần cải thiện sức khỏe lâu dài của người dân với sứ mệnh “ Vì một Việt Nam không nhiễm độc”.
  • Chúng tôi giúp cho mọi người có nhận thực đúng đắn nhất về những thứ chúng ta đang phải đối diện hàng ngày về vấn đề ô nhiễm môi trường, hóa chất bảo quản, tồn dư thuốc bảo vệ thực vật và những chất độc hại đã và đang ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của chính chúng ta, gia đình và cả xã hội.

Chính vì thế, để giúp tất cả người dân trên Công ty CP Chăm sóc sức khỏe Nam Việt mong muốn được đặt các văn phòng đại diện tại 63 tỉnh thành trên cả nước. Vì vậy, chúng tôi xin thông báo: 

Ngày 01/09/2019, Sẽ diễn ra lễ khai trương Văn Phòng đại diện Tại Thành Phố Huế để giúp người dân xứ Huế hiểu được những ảnh hưởng của Kim loại nặng, Độc tố dư và Hóa chất bảo vệ thực vật tồn tại trong cơ thể thì sẽ ảnh hưởng mạnh mẽ tới cơ thể như thế nào. 

Chúng tôi mong muốn làm việc với những Tỉnh thành khách để có thể đưa những phương pháp từ tự nhiên, hiệu quả và an toàn tới tay người tiêu dùng để tránh những bệnh tật do Kim loại nặng, Độc tố dư và hóa chất bảo vệ thực vật gây ra.

Thành phố Huế Nằm ở dải đất hẹp của miền Trung Việt Nam, Thừa Thiên Huế là một trong ba vùng du lịch lớn của Việt Nam, là thành phố có bề dày văn hóa lâu đời, cảnh quan thiên nhiên đẹp và hữu tình cùng quần thể di tích lịch sử được thế giới công nhận. Bên cạnh đó, TP Huế cũng là nơi chiệu ảnh hưởng của chiến tranh, của chất độc mầu da cam. Chính vì hiểu được lí do đó, chúng tôi chọn Huế là VP đại diện thứ 3 tại Việt Nam với mog muốn giúp người dân nơi đây tiếp cận với phương pháo đào thải mới từ Bulgaria giúp bảo vệ chính họ và gia đình họ.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết truy cập thêm vào fanpage :

  1. Sức khỏe Nam Việt
  2. Bác sĩ thải độc
  3. ProPectin
  4.  
  5. Để tư vấn trực tiếp có thể gọi theo số Hotline : 024.777.99115 và 0912.099.800
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)