Với mong muốn Vì 1 Việt Nam Không Bị Nhiễm Độc, chúng tôi cùng các đơn vị đồng hành cùng xây dựng chương trình hành động, giải pháp cụ thể để có đánh thức mỗi cá nhân, mỗi tổ chức.. trong ý thức bảo vệ môi trường sống và chủ động bảo vệ sức khỏe chính mình

Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khỏe Nam Việt là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe có uy tín trên thị trường, đáp ứng được nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe cho các cá nhân, doanh nghiệp trong nước và doanh nghiệp liên doanh nước ngoài. Nam Việt  luôn cố gắng mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hoàn hảo. Nam Việt đang dần khẳng định vị thế của thương hiệu trong thị trường trong nước và quốc tế.

Chăm sóc Sức khỏe Nam Việt hiện nay chuyên tập trung vào sản phẩm và giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng.  Lấy Sức Khỏe Toàn diện Con người làm trung tâm, các hoạt động  của công ty luôn đảm bảo 3 yếu tố vô cùng quan trọng: Tự nhiên, An toàn, bền vững,  không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường,

Sứ mệnh

         Chúng tôi phát triển các sản phẩm, giải pháp góp phần cải thiện sức khỏe lâu dài của người dân với sứ mệnh Vì 1 Việt Nam Không bị Nhiễm Độc

Các mục tiêu của công ty

         Giúp cho người Việt Nam trong năm 2018 một triệu người được thải độc toàn diện và ứng dụng các phương pháp để duy trì sức khỏe toàn diện cả thể chất lẫn tinh thần. 

 

Giá trị cốt lõi của Công ty:​

Sản phẩm chất lượng cao:

          Thành phần cơ bản trong các sản phẩm của chúng tôi là các thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu.

Tính chuyên nghiệp

          Tính chuyên nghiệp và khát vọng đạt được kết quả xuất sắc và cải tiến không ngừng là nền tảng kinh doanh của chúng tôi. Những nguyên tắc này giúp chúng tôi duy trì danh tiếng một cách hoàn hảo và thúc đẩy việc thực hiện các nhiệm vụ của chúng tôi.

Cam kết của chúng tôi

          Khách hàng và đối tác tin tưởng chúng tôi bởi chúng tôi luôn giữ lời hứa. Thực hiện các cam kết của mình là nguyên tắc quan trọng đối với chúng tôi. Mỗi nhân viên của công ty là một nhân tố góp phần giúp Nam Việt đạt được mục tiêu.

Quan hệ đối tác tin tưởng và lâu dài.

           Sự trung thực quyết định thành công của chúng tôi. Chúng tôi phấn đấu để xây dựng mối quan hệ hợp tác với các đối tác, đồng nghiệp và khách hàng trên cơ sở tin tưởng. những mối quan hệ kinh doanh rộng mở giúp chúng tôi làm việc hiệu quả và đạt được mục tiêu quan trọng của mình.

Nhân viên là tài sản quý giá của chúng tôi

          Cách giành được hiệu quả công việc tối ưu là tạo ra một bầu không khí thúc đẩy nhân viên của chúng tôi cải tiến. Chúng tôi khuyến khích nhân viên nói lên ý kiến ​​của mình một cách tự do, nếu những ý tưởng này có thể mang lại lợi ích cho công ty, chúng tôi thực hiện chúng. Ngoài ra, chúng tôi đánh giá cao những nguyện vọng phát triển bản thân của nhân viên, đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp cho họ cơ hội tham gia vào các khóa đào tạo thường xuyên và hội thảo, nơi họ được nâng cao trình độ và theo sát các xu hướng mới nhất trong lĩnh vực chuyên môn. Điều này cực kỳ quan trọng đối với các nhân viên của các công ty toàn cầu. Chúng tôi luôn tìm kiếm những cách tiếp cận mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

          Hiện tại, các sản phẩm của Công ty cổ phần Sức khỏe Nam Việt đã có mặt tại Hà Nội, Tp HCM và một số tỉnh thành Để thực hiện sứ mệnh Vì 1 Việt Nam Không bị Nhiễm Độc , Nam Việt sẽ phát triển thêm kênh mua bán online, giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu, áp dụng sản phẩm, giải pháp phù hợp. 

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NAM VIỆT

Địa chỉ: Số 10/22 ngõ 4 Phương Mai , Đống Đa, Hà Nội 

Hotline: 0932277811– 02477799115

Website: suckhoenamviet.com ; propectin.net

Email: suckhoenamviet@gmail.com

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)