PROPECTIN
  • Mã sản phẩm: 003
  • Trạng thái: Còn hàng
4.620.000₫

ProPectin là sản phẩm hỗ trợ sức khỏe trong cuộc sống ngày càng ô nhiễm bởi hàng nghìn các chất độc hại, hóa chất tồn tại trong môi trường sinh sống và làm việc của mỗi người. ProPectin sẽ giúp bạn và gia đình bạn đào thải và phòng tránh mọi chất độc hại, mang lại sức khỏe tốt và sự an tâm với chính bản thân.

- ProPectin được làm từ 100% Pectin Táo xanh, nghiên cứu về bộ gen hoàn chỉnh của quả táo đã giúp các nhà khoa học xác định những gì đóng góp cho quả táo chất lượng cao nhất, và cho phép họ thực hiện tìm nguồn cung ứng có chọn lọc của Pectin Táo cấp lý tưởng. Ban cố vấn y tế của VitaPro, các nhà khoa học và nhóm nghiên cứu và phát triển đã tìm kiếm rộng rãi trên toàn cầu về nguồn chất lượng và độ tinh khiết cao nhất cho phép công ty cung cấp hiệu quả của Táo được sử dụng trong ProPecitn. Bao gồm trong tìm kiếm đầy đủ này là một số yếu tố góp phần vào một quả táo đặc biệt, bao gồm sự cân bằng cần thiết giữa macronutrients và vi chất dinh dưỡng trong đất nông nghiệp; thời điểm thu hoạch; đúng dinh dưỡng cây trồng; và vai trò của canxi, kali, nitơ, phốt pho, kẽm và mangan trong sự phát triển của quả. Nghiên cứu sâu rộng này đã xác định một khu vực cụ thể ở Ba Lan là nơi tốt nhất để trồng những quả táo cần thiết để sản xuất một sản phẩm có chất lượng và hiệu quả của ProPectin.

- Táo được bảo quản nghiêm ngặt và vận chuyển về Nhà máy chiết xuất Pectin của tập đoàn VitaPro – đây là tập đoàn đa quốc gia chuyên về sản xuất các thực phẩm và dinh dưỡng cao cấp trên thế giới với những chứng chỉ :

+ ISO 9001 – Tiêu chuẩn về Hệ thống quản lý chất lượng do Tổ chức Tiêu chuẩn hóa quốc tế cấp chứng chỉ.

+ FSSC 22000 là một cơ chế chứng nhận của Hiệp hội Chứng nhận An toàn Thực phẩm đối với các đơn vị sản xuất và chế biến thực phẩm trong toàn bộ chuỗi cung ứng thực phẩm.

+ Chứng nhận HACCP – chứng nhân hệ thống phân tích, xác định và tổ chức kiểm soát các mối nguy trọng yếu trong quá trình sản xuất và chế biến thực phẩm đạt chuẩn quốc tế.

- Pectin Táo là một nguồn chất xơ hòa tan trong chế độ ăn uống. Các sợi trong Pectin Táo giúp cân bằng ruột kết. Trong đường tiêu hóa, Pectin táo phồng lên, tạo thành 1 loại GEL hoạt động giống như 1 cây chổi quét toàn bộ đường ruột của chất thải và chất béo trong cơ thể. Trong ruột già, Pectin Táo phân hủy thành các axit béo chuỗi ngắn, có lợi ích tiền sinh học tích cực.

 

- Phải mất 250 kg táo để làm 1kg ProPectin. Một quá trình cấp bằng sáng chế sáu bước biến Pectin Táo mạnh mẽ này thành một loại bột đậm đặc có thể dễ dàng và nhanh chóng được trộn lẫn trong một cốc nước, làm cho nó trở thành Pectin 100% hòa tan, cao cấp nhất.

ProPectin - sản phẩm sức khỏe mang lại sự an toàn cho mọi gia đình trên đất nước Việt Nam

Sản phẩm cùng loại

PROPECTIN
4.620.000₫
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)