PROPECTIN
  • Mã sản phẩm: 001
  • Trạng thái: Còn hàng
4.620.000₫

ProPectin bảo vệ gia đình bạn khỏi sức mạnh hủy diệt của chất gây ô nhiễm trong cuộc sống hàng ngày của bạn và gia đình bạn từ việc tiếp xúc liên tục với những Kim loại nặng, Hóa chất và Tôn dư thuốc bảo vệ thực vật, Chất độc hại từ môi trường, Thực phẩm, Nguồn nước,...là những tác nhân gây ra những căn bệnh ung thư.

THẾ GIỚI CỦA SỰ QUÁ TÁI VỀ NHỮNG CHẤT ĐỘC HẠI
Thế giới chúng ta đang sống trong ngày hôm nay có chứa chất gây ô nhiễm, không giống như chúng ta từng trải qua. Những người thân yêu và trẻ em của chúng ta đang phải đối mặt với mức độ ô nhiễm nguy hiểm trong không khí chúng ta hít thở, trong nguồn nước chúng ta uống nước, trong thực phẩm, đồ chơi, mỹ phẩm,…Đây là những chất gây ra các căn bệnh về xương khớp, thận, gan, phổi và nguyên nhân chính gây ra căn bệnh ung thư.

CHỨC NĂNG HOẠT ĐỘNG 

ProPectin loại bỏ độc tố chết người khỏi cơ thể , đặc biệt trong số những người ở các thành phố đông dân cư, những người phải đối mặt với những rủi ro nghiêm trọng nhất đối với sức khỏe của họ khi tiếp xúc với chất gây ô nhiễm hàng ngày. Mục tiêu của chúng tôi là giúp mọi người lấy lại sức khỏe và làm mọi thứ có thể để tránh những rủi ro sức khỏe lâu dài có thể phát sinh từ sự tiếp xúc đó.

Nghiên cứu về Pectin Táo cho thấy ProPectin có thể mang lại lợi ích sức khỏe đáng kể cho người theo nhiều cách khác nhau. Các nghiên cứu cho thấy rằng Pectin táo cung cấp các đặc tính chống ung thư, có thể giúp duy trì mức cholesterol khỏe mạnh và giảm nguy cơ bệnh tim mạch, có thể cải thiện các vấn đề liên quan đến tình trạng không kiểm soát và viêm, có thể giúp hạ thấp lượng đường trong máu, giúp kiểm soát cân nặng khỏe mạnh và tác nhân hữu ích để phân phối thuốc ung thư. 
Pectin của Táo đã được sử dụng trong gần hai thập kỷ để bảo vệ những người sống trong bóng tối thảm họa hạt nhân Chernobyl năm 1986. Nhiều nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí y khoa, và các cuốn sách đã được viết về hiệu quả của Pectin Táo trong việc giúp cơ thể ĐÀO THẢI CHẤT  phóng xạ Cesium-137 

Ngoài khả năng đã được chứng minh của nó để giúp giảm mức độ chất phóng xạ nguy hiểm và ngộ độc kim loại nặng trong cơ thể, nghiên cứu khoa học đã tiết lộ một số lượng lớn các lợi ích sức khỏe và sử dụng y tế của pectin táo. Điều quan trọng cần nhớ là ProPectin không phải là một loại thuốc - đó là một loại bổ sung chế độ ăn uống và giúp cho sức khỏe của bạn ngày càng tốt hơn.

Một quá trình sáu cấp bằng sáng chế biến Pectin táo mạnh mẽ này thành một loại bột tập trung có thể dễ dàng và nhanh chóng được trộn lẫn trong một ly nước. Khi tiêu thụ, ProPectin được hấp thụ ngay lập tức, sau đó gắn với các vật liệu có hại và giúp xả chúng ra khỏi cơ thể

CÔNG TY CỔ PHẦN CHĂM SÓC SỨC KHỎE NAM VIỆT

Địa chỉ: Tầng 2, số 15 ngõ 30 Mai Anh Tuấn, Q.Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0912.099.800 – 02477799115

Website: bacsithaidoc.com ; propectin.net; thaidoccothe.propectin.net

Email: suckhoenamviet@gmail.com

 

 

Sản phẩm cùng loại

PROPECTIN
4.620.000₫
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)