Bạn có biết rằng trong bảng xếp hạng các thành phố ô nhiễm nhất ở Việt Nam hiện nay, Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh đang dẫn đầu với lượng khí thải từ xe máy và ô tô khổng lồ, gây ung thư và các bệnh hô hấp nghiêm trọng khác? Hãy nghĩ xem hàng ngày bạn kẹt xe trong bao lâu, và tưởng tượng trong khoảng thời gian đó bạn đã hít vào bao nhiêu chất độc. Hầu hết mọi người, đặc biệt là giới trẻ, thích sống ở các thành phố lớn, tuy nhiên môi trường sống ở thành phố đang bị ô nhiễm và ảnh hưởng xấu đến cơ thể chúng ta, Vì vậy cần chăm sóc bảo vệ sức khoẻ khi cơ thể vẫn còn khỏe mạnh. Giải pháp khả thi duy nhất để bảo vệ sức khoẻ là thải độc cho cơ thể thường xuyên.

Để thải độc toàn diện cho cơ thể, bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng chất hấp thụ tự nhiên có hiệu quả cao – thực phẩm bảo vệ sức khỏePROPECTIN. Rất nhiều người đã và đang tích cực sử dụng sản phẩm này với mục đích để phòng ngừa và chữa bệnh. PROPECTIN là thực phẩm bảo vệ sức khỏe đến từ BULGARIA giúp thải độc cho cơ thể, được sản xuất độc quyền từ các thành phần tự nhiên. PROPECTIN  đã được sử dụng rộng rãi ở các nước như Bulgaria, Nhật Bản, Singapore,...và khoảng 50 quốc giá khác trên thế giới

Hoạt động của PROPECTIN  dựa trên 5 nguyên tắc sau:

1. Thải độc cơ thể toàn diện. PROPECTIN  nhẹ nhàng loại bỏ các chất độc hại và chất cặn bã hàng ngày xâm nhập và tích tụ trong cơ thể.

2. Bình thường hóa nồng độ cholesterol trong máu.

3. Cải thiện chức năng hệ tiêu hóa và hệ vi sinh đường ruột.

4. Bình thường hóa nồng độ đường huyết.

5. Tăng cường hệ thống miễn dịch và các đặc tính bảo vệ của cơ thể bằng cách bổ phức hợp vitamin mạnh mẽ.

PROPECTIN  thải độc cho cơ thể như thế nào?

PROPECTIN   kết dính với các chất độc hại trong đường tiêu hóa và hình thành phức hợp không hòa tan với kim loại nặng, nitrat, thuốc trừ sâu và các chất độc, sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên qua nước tiểu và phân.

Bằng cách thải độc cho cơ thể ít nhất 2 lần một năm, bạn kích thích cơ thể hồi phục, tăng sức sống, cải thiện sức khỏe và tình trạng da.

PROPECTIN  – giải pháp không thể thiếu cho tất cả thành viên trong gia đình!

PROPECTIN  không chứa đường, thuốc nhuộm, chất bảo quản, hương vị và các chất phụ gia hóa học khác, không gây tổn thương hệ tiêu hóa và không làm ảnh hưởng tới môi trường pH.

Một liệu trình sử dụng sản phẩm kéo dài 30 ngày, liều lượng được chỉ định trong hướng dẫn sử dụng.

5 lý do bạn nên chọn PROPECTIN :

1. Chỉ loại bỏ các chất độc hại và giữ lại các chất hữu ích;

2. Thải độc cơ thể một cách toàn diện trong vòng 30 ngày;

3. Hoạt động sau 20 phút đi vào cơ thể

4. Được phép sử dụng cho trẻ em, phụ nữ mang thai và đang cho con bú

5. Nếu cần thiết, viên PROPECTIN  có thể được hòa tan trong nước trái cây và nước lọc để sử dụng thuận tiện hơn.

PROPECTIN  có nhiều công dụng, Nếu đến giờ bạn vẫn chưa sử dụng thực phẩm bảo vệ sức khỏe này, đã đến lúc dùng thử và cảm nhận hiệu quả và chất lượng của sản phẩm. Hãy nhớ rằng các trường hợp nêu trên không phải là tất cả, PROPECTIN  còn có ích trong nhiều trường hợp khác nữa.  Do có đặc tính hoạt động và công thức độc đáo, PROPECTIN  được nhiều bác sĩ tin dùng để điều trị trong nhiều trường hợp bệnh như xơ vữa động mạch, bệnh tim mạch, bệnh tiểu đường, bệnh về gan và túi mật.

Mỗi ngày trôi qua, chúng tôi lại nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng hài lòng với sản phẩm. Đây là niềm tự hào của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy rất nhiều phải hồi tích cực trong mục “Feedback” trên trang web của chúng tôi.

Chúc bạn luôn khỏe mạnh!

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)