Hội nghị chỉ đạo tuyến là một hoạt động thường niên của Viện Sức khỏe Nghề nghiệp và Môi trường. Vào ngày 25 tháng 3 năm 2016, hội nghị chỉ đạo tuyến 2016 đã diễn ra tại Viện, với 28 trung tâm Y tế dự phòng của các tỉnh phía Bắc.

Trong lần tổ chức năm 2016 này, mục tiêu được đề ra trong giai đoạn tới của viện là tiếp tục triển khai công tác chỉ đạo tuyến, hỗ trợ kịp thời để tăng cường năng lực của các đơn vị làm công tác y tế dự phòng trong thực hiện các hoạt động chuyên môn kỹ thuật. Ngoài ra tăng cường sự gắn kết, phối hợp giữa viện và các đơn vị để phát huy tối đa hiệu quả các nguồn lực trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, kỹ thuật và cung ứng dịch vụ chuyên ngành thuộc 3 lĩnh vực: sức khỏe nghề nghiệp, vệ sinh sức khỏe môi trường và vệ sinh sức khỏe trường học.

Pectin Technology tham dự hội nghị chỉ đạo tuyến 2016

Tại buổi hội thảo, các đối tác của Viện đã giới thiệu các sản phẩm ứng dụng trong lĩnh vực y tế dự phòng như: sản phẩm máy lọc nước Karofi, sản phẩm màn xua và diệt muỗi, công trùng permanent… Đặc biệt, trong số các sản phẩm được giới thiệu, thực phẩm bảo vệ sức khỏe PECTIN COMPLEX đến từ công ty TNHH Pectin Technology – 1 trong những đối tác chiến lược của Viện nhận được nhiều sự chú ý.

Thải độc Pectin Complex gây sự chú ý tại hội nghị chỉ đạo tuyến 2016

PECTIN COMPLEX

Có thành phần chính là pectin củ cải đường, có đặc tính thải độc bền vững và cao hơn hầu hết các sản phẩm thải độc trên thị trường Việt Nam hiện nay. Sản phẩm giúp hỗ trợ đào thải kim loại nặng và các chất ô nhiễm hóa học ra khỏi cơ thể, phòng ngừa bệnh gây ra bởi ô nhiễm môi trường.Pectin Complex làm từ củ cải đường, thải độc bền vững và hiệu quả

PECTIN COMPLEX đã được khuyến cáo sử dụng rộng rãi bởi Bộ Y tế Ukraina theo quyết định số 887 ngày 30/11/2009 như một biện pháp phòng ngừa những bệnh lý phụ thuộc sinh thái tại đối với dân cư sống tại các thành phố ô nhiễm nhất của Ukraina. Bên cạnh đó, PECTIN COMPLEX còn giúp:

  • Bình thường hóa nồng độ Cholesterol trong máu và cải thiện tuần hoàn ngoại vi
  • Giúp điều chỉnh chức năng của hệ thống tiêu hóa
  • Có tác dụng tốt bảo vệ gan và mật
  • Hỗ trợ điều chỉnh sự trao đổi chất
  • Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

PECTIN COMPLEX là sản phẩm an toàn với mọi thành viên trong gia đình, an toàn với phụ nữ có thai và trẻ em. Sản phẩm giúp tránh xa những vấn đề sức khỏe liên quan đến ô nhiễm môi trường.

Pectin complex an toàn trong bảo vệ sức khỏe con người

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)