DIỆT KHUẨN MÔI TRƯỜNG SỐNG - NANO BẠC TRONG PHÒNG CHỐNG DỊCH
 
Diệt khuẩn bằng nano bạc tươi, với các hạt nano bạc được sản sinh tức thì qua cơ chế điện phân điện cực bạc nguyên chất 9999. Chính vì được sản sinh ngay khi dùng mà không qua bất kỳ dung môi bảo quản nào, nên các hạt nano bạc tươi có tác dụng diệt khuẩn mạnh tới 99,99% vi khuẩn, vi trùng trên bề mặt chỉ trong 10 phút ngâm rửa.
 
👉ƯU ĐIỂM NỔI BẬT CỦA NANO BẠC
✅Khả năng tiêu diệt hơn 650 chủng loại khuẩn, 260 loại vi trùng độc hại gây bệnh và cả vi khuẩn gram âm và dương. An toàn và hầu như không gây ra độc tính (khi được sử dụng ở mức độ cho phép)
✅Giữ nguyên chất dinh dưỡng của thực phẩm
✅Tác dụng nhanh, không gây kích ứng, dị ứng và sản phẩm phụ trong quá trình diệt khuẩn
✅Không tạo màu, mùi có hại
✅Nano bạc có tính chất ổn định và có thể kéo dài hiệu quả kháng khuẩn của nó trong một thời gian dài.
✅Ứng dụng cực kỳ linh hoạtCó khả năng tự làm sạch (làm trong nước) do diện tích bề mặt riêng lớn nên Nano Bạc có thể hấp phụ và làm lắng đọng các chất hữu cơ, các ion cũng như các dư lượng thuốc kháng sinh khác có mặt trong nước thải mà không thể loại bỏ bằng các biện pháp cơ học thông thường trước đó.
✅Có thể kết hợp với các loại vật liệu khác như Nano Đồng sẽ có khả năng quang xúc tác rất mạnh, dưới tác dụng của ánh sáng chung có thể phân hủy các chất hữu cơ độc hại có mặt trong nước thải thành những chất vô hại.
 
 
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)