Virus Corona là mối đe dọa có thể gây tử vong

Hãy bảo vệ bản thân và gia đình mình

Bằng ProPectin® - Nguồn cung cấp Butyrate cho bạn

Butyrate. Đối với hầu hết mọi người, Butyrate là một cái tên xa lạ nhưng lại đóng vai trò quan trọng trong việc duy trì môi trường khỏe mạnh trong ruột của chúng ta. Butyrate là một phân tử được gọi là axit béo chuỗi ngắn (SCFA) xuất hiện tự nhiên trong cơ thể. Các axit béo được coi là khối xây dựng của chất béo, hoặc lipit, và cơ thể và các tế bào của chúng ta không thể sống sót nếu không có chất này. Butyrate được tạo ra bởi vi khuẩn, được gọi là Firmicutes, sống trong ruột của chúng ta, chúng ăn thực phẩm giàu chất xơ.

Và mặc dù butyrate đã được chứng minh là có lợi cho cơ thể theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả sức khỏe đại tràng và chức năng ty thể Nghiên cứu tiên tiến trong thập kỷ qua đã chỉ ra rằng các axit béo chuỗi ngắn (SCFA) có nguồn gốc từ vi khuẩn lên men chất xơ, có tác dụng chống vi khuẩn đặc tính viêm thông qua việc thay đổi trực tiếp các tế bào miễn dịch để chống lại các cuộc tấn công của virus bao gồm cả Corona.

1. Virus Corona làm hại cơ thể như thế nào?

Căn bệnh này ảnh hưởng nghiêm trọng đến toàn bộ cơ thể con người. Không giống như những virus tương tự gây cảm lạnh thông thường, chủng virus corona mới nổi này có thể gây tổn thương nghiêm trọng trên khắp các cơ quan của người bệnh, và căn bệnh mới này được gọi là "COVID-19" bởi Tổ chức Y tế Thế giới. Đối với hầu hết bệnh nhân, bệnh COVID-19 sẽ khởi phát và kết thúc ở phổi bệnh nhân, vì giống như bệnh cúm, Virus Corona là bệnh về đường hô hấp dẫn đến Hội chứng Bệnh hô hấp cấp tính (ARDS).

Bệnh lây lan khi một người nhiễm bệnh ho hoặc hắt hơi, phun ra dịch cơ thể có thể truyền Virus cho bất cứ ai tiếp xúc gần. Virus corona cũng gây ra các triệu chứng giống bệnh cúm. Bệnh nhân có thể bắt đầu bị sốt và ho sau đó tiến triển thành viêm phổi hoặc nặng hơn.

Tổ chức Y tế Thế giới báo cáo rằng căn bệnh này thường tấn công phổi theo ba giai đoạn: giai đoạn nhân lên của virus, tăng phản ứng miễn dịch và phá hủy phổi.

Virus Corona tấn công phổi

Trong những ngày đầu lây nhiễm, Virus Corona nhanh chóng xâm chiếm các tế bào phổi của con người. Chúng lây nhiễm và tiêu diệt các tế bào lông mao, sau đó chặn đường thở của bệnh nhân bằng các mảnh vụn và chất lỏng. Các nghiên cứu ban đầu về COVID-19 đã chỉ ra rằng nhiều bệnh nhân bị viêm phổi ở cả hai phổi, kèm theo các triệu chứng như khó thở.

Đó là khi giai đoạn hai và hệ thống miễn dịch được khởi động. Bị kích thích bởi sự hiện diện của sự xâm nhập của virus, cơ thể chúng ta bắt đầu chống lại căn bệnh này bằng cách đưa một lượng lớn các tế bào miễn dịch đến phổi để loại bỏ thiệt hại và sửa chữa mô phổi. Nếu hoạt động tốt, quá trình viêm này được điều khiển chặt chẽ và chỉ giới hạn ở các khu vực bị nhiễm bệnh. Nhưng đôi khi hệ thống miễn dịch của cơ thể gặp trục trặc và những tế bào miễn dịch giết chết mọi thứ chúng gặp, bao gồm cả mô khỏe mạnh. Khi xảy ra trường hợp này, cơ thể thậm chí còn bị thiệt hại nặng hơn. Xuất hiện nhiều hơn các mảnh vụn làm tắc nghẽn phổi và tình trạng viêm phổi trở nên tồi tệ hơn.

Điều này gây ra tổn thương cho phổi, dẫn đến rò rỉ chất dịch từ các mạch máu nhỏ trong phổi. Chất dịch tụ đọng trong túi khí của phổi, hoặc phế nang. Điều này khiến phổi khó chuyển oxy từ không khí vào máu. Trong trường hợp nghiêm trọng, phổi bị úng và bệnh nhân không thể thở được nữa.

Trong giai đoạn thứ ba, tổn thương phổi tiếp tục tiếp diễn, có thể dẫn đến suy hô hấp.

2. Bệnh nhân có thể không tử vong, nhưng có thể bị tổn thương phổi vĩnh viễn 

Theo WHO, các loại Virus Corona khác như SARS tạo ra các lỗ hổng trong phổi, khiến lá phổi trông "như tổ ong" và những tổn thương này cũng xuất hiện ở những người bị nhiễm Virus Corona COVID-19. Những tổn thương này tạo ra những vết sẹo làm xơ cứng phổi.

Hiện chưa có phương pháp điều trị y tế cụ thể cho ARDS. Chăm sóc y tế chỉ hỗ trợ người bệnh trải qua quá trình này một cách tốt nhất có thể, cho phép cơ thể họ chữa lành và hệ thống miễn dịch của họ sẽ giải quyết các vấn đề còn lại.

Khi bị nhiễm bệnh, hệ thống miễn dịch của cơ thể sẽ phản ứng lại bằng cách tấn công virus hoặc vi khuẩn lạ. Mặc dù phản ứng miễn dịch này có thể loại bỏ nhiễm trùng khỏi cơ thể, nhưng đôi khi cũng có thể gây ra tổn thương cho cơ thể.

Cytokine là các protein được sử dụng bởi hệ thống miễn dịch như đèn hiệu báo động, chúng thu hút các tế bào miễn dịch vào vị trí nhiễm trùng. Các tế bào miễn dịch sau đó tiêu diệt các mô bị nhiễm bệnh để cứu phần còn lại của cơ thể. Quá trình này diễn ra dưới dạng phản ứng viêm nặng, đôi khi được gọi là "cơn bão cytokine". Các tế bào miễn dịch sản xuất ra các cytokine để chống lại nhiễm trùng, nhưng nếu số lượng cytokine quá nhiều, chúng có thể gây ra các vấn đề trong cơ thể.

Trong thời gian bị nhiễm Virus Corona, khi hệ thống miễn dịch đưa các cytokine vào phổi mà không được kiểm soát tốt, cytokine sẽ coi tất cả các mô khác là kẻ thù. Bão Cytokine tạo ra tình trạng viêm làm suy yếu các mạch máu trong phổi và khiến chất dịch thấm qua các túi khí.

Rất nhiều [tổn thương trong cơ thể khi nhiễm bệnh COVID-19] là do hội chứng nhiễm trùng huyết, do các phản ứng miễn dịch phức tạp. Nhiễm trùng có thể tạo ra phản ứng viêm dữ dội trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến chức năng của nhiều hệ thống cơ quan. Phổi là cơ quan chính bị ảnh hưởng bởi COVID-19. Nhưng trong trường hợp nghiêm trọng, phần còn lại của cơ thể cũng có thể bị ảnh hưởng. Ở những bệnh nhân bị bệnh nặng, họ cũng bị rối loạn chức năng ở các hệ cơ quan khác.

3.ProPectin siêu giàu chất xơ giúp hỗ trợ mức độ Butyrat giúp tăng cường khả năng miễn dịch của bạn và mang lại sự bảo vệ chống viêm cho các tế bào Phổi Alveoli của bạn

- Butyrat và các vi khuẩn trong ruột của bạn có mối quan hệ mật thiết. Là một axit béo chuỗi ngắn, butyrat được sản xuất phổ biến nhất bởi men vi sinh (vi khuẩn tốt) được tìm thấy trong ruột kết. Để có đủ butyrat bạn cần ăn nhiều chất xơ. Vì một số probiotic sử dụng chất xơ làm nguồn thực phẩm để sản xuất butyrate và các chất có lợi khác.

- Butyrate được sử dụng để lấy năng lượng, đặc biệt là các tế bào niêm mạc lót thành đại tràng. Những tế bào này nhận được khoảng 70 phần trăm nhu cầu năng lượng của chúng từ butyrate. Chế độ ăn nhiều chất xơ đã được chứng minh là làm tăng butyrate lưu thông trong máu, do đó hỗ trợ hai chức năng cốt lõi là bảo vệ chống lại Virus Corona: 

Là một chất ức chế HDAC, butyrate điều chỉnh hệ thống miễn dịch theo một số cách khác nhau. Các chất ức chế HDAC giúp nâng cao khả năng của các tế bào miễn dịch như tế bào T.

Các tác dụng chống viêm tổng thể được coi là lợi ích miễn dịch - viêm là một phản ứng miễn dịch, và kiểm soát viêm giúp đảm bảo phản ứng miễn dịch được kiểm soát đúng cách. Butyrate giúp điều chỉnh việc sản xuất và phát triển các tế bào T điều tiết. Các tế bào T điều tiết giúp cơ thể bạn phân biệt giữa chính mình với các thứ khác.

- Butyrate ức chế hoạt động của các tế bào và protein gây viêm.

Nhà nghiên cứu Aurélien Trompette (Khoa Sinh học và Y học, Đại học Lausanne) đưa ra nhận định như sau:

"Tóm lại, dữ liệu của chúng tôi chứng minh rằng chất xơ và SCFA trong chế độ ăn uống có thể bảo vệ chống nhiễm trùng nghiêm trọng bằng cách giảm tổn thương mô phổi và bằng cách tăng cường miễn dịch chống virut thích ứng".

Trompette cũng cho rằng: "Bằng cách điều chỉnh các phản ứng bẩm sinh quá mức, thúc đẩy các cơ chế bảo vệ mô và kích thích miễn dịch thích nghi cụ thể, chất xơ và SCFA có thể tạo ra sự cân bằng miễn dịch để bảo vệ chống lại Virus Corona.

 

Trong nghiên cứu của Zimmerman MA và Martin PM (Tạp chí Sinh lý học Hoa Kỳ) về tế bào người, butyrate đã làm giảm đáng kể hoạt động của interleukin-12 (IL-12), một cytokine gây viêm, trong khi tăng interleukin-10 (IL-10), là chất chống viêm.

Trong một nghiên cứu riêng biệt, các chất xơ trong chế độ ăn uống có thể sản xuất butyrate chống lại viêm và bệnh do độc tố vi khuẩn. Các cytokine gây viêm bị ức chế bởi butyrate bao gồm interleukin-1 (IL-1), yếu tố hoại tử khối u (TNF-alpha) và gamma interferon (INF-y). Tóm tắt của Trompette chỉ ra rằng chế độ ăn nhiều chất xơ dẫn đến sự hình thành tế bào máu của tủy xương tăng lên, dẫn đến sự tích tụ của các quá trình xây dựng (đại thực bào được kích hoạt xen kẽ - AAM) như chữa lành vết thương và sửa chữa mô, và những thành tố làm ngắt hệ thống miễn dịch kích hoạt bằng cách sản xuất các cytokine chống viêm như IL-10 trong phổi.

4. Đây là lúc chúng ta cần hỗ trợ chức năng bảo vệ tự nhiên của cơ thể bằng thực phẩm chức năng ProPectin 

Những đại thực bào này sản xuất ít cytokine hơn, bảo vệ hiệu quả đường thở và do đó, tránh tổn thương mô trong phổi. SCFA có nguồn gốc từ chế độ ăn uống giúp tăng cường chức năng tế bào T CD8 + bằng cách tăng cường chuyển hóa tế bào. Do đó, chất xơ lên ​​men và SCFA trong chế độ ăn uống giúp thiết lập trạng thái cân bằng miễn dịch, cân bằng khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích nghi để thúc đẩy việc xử lý nhiễm trùng trong khi ngăn ngừa bệnh lý liên quan đến miễn dịch.

Các nhà nghiên cứu khác đã phát hiện ra rằng butyrate cho thấy có nhiều hoạt tính trong các hoạt động miễn dịch và chống viêm chống lại nhiễm virus:

- Butyrate và các axit béo chuỗi ngắn khác làm chất điều biến miễn dịch - Meijer K1, de Vos P, Priebe MG

- Tác động của việc đưa khuẩn sản xuất butyrate vào đường ruột đối với nhiễm virus đường hô hấp sau allo-HCT - Bastiaan W. Haak, Eric R. Littmann

- Ức chế bởi một số Polysacarit của Phản ứng ngưng kết máu (Hemagglutination) và nhân lên trên Virus cúm - Green RH1, Woolley DW

Tính nghiêm trọng không chỉ thể hiện ở nguy cơ tử vong. Tốc độ lây nhiễm COVID-19 ở tất cả các nhóm tuổi vượt quá bất kỳ bệnh hô hấp nào khác mà chúng ta đã gặp. Điều này có nghĩa là một số lượng lớn người sẽ bị phơi nhiễm và nhiễm bệnh. Ngay cả đối với những người không thuộc nhóm tuổi có nguy cơ tử vong cao, chỉ cần nhiễm COVID-19 và sau đó hồi phục cũng có thể dẫn đến tổn thương phổi vĩnh viễn mà không nhất thiết phải trải qua mức độ nghiêm trọng của COVID-19.

Báo cáo đặc biệt: Bảo vệ phổi của bạn khỏi Coronavirus

 

Chất xơ lên ​​men trong chế độ ăn uống và SCFA thiết lập trạng thái cân bằng miễn dịch, cân bằng khả năng miễn dịch bẩm sinh và thích ứng

Lượng butyrate trong cơ thể bạn có thể hỗ trợ cho hô hấp trong trường hợp bị tấn công bởi Virus Corona - đặc biệt chất này giúp hệ thống miễn dịch khỏe mạnh và được điều hòa. Và để tăng lượng butyrate, bạn cần tăng tiêu thụ lượng chất xơ. Một trong những nguồn chất xơ tốt nhất là pectin táo. Và một trong những nguồn tốt nhất của pectin táo là ProPectin®.

5. Lợi thế ProPectin là nguồn Butyrate tinh khiết cho bạn 

ProPectin có bốn ưu điểm quan trọng so với bất kỳ sản phẩm pectin táo nào khác:

- Đây là sản phẩm duy nhất là pectin táo được phân loại là dược phẩm.

- Đây là sản phẩm duy nhất có thể cung cấp một liều hàng ngày lên đến 9 gram pectin táo cao cấp do quy trình và công thức được cấp bằng sáng chế 6 bước.

- Đây là sản phẩm duy nhất có thể hòa tan 100 phần trăm, dẫn đến tỷ lệ hấp thụ cao hơn đáng kể.

- Và, sản phẩm có hương vị tuyệt vời như mật hoa táo thơm ngon.

Hiện tại chưa có sản phẩm pectin táo nào ngoài Propectin có thể hòa tan; pectin táo có hiệu quả nhất khi hòa tan và tiêu thụ ở dạng lỏng. Quy trình 6 bước được cấp bằng sáng chế của ProPectin giúp biến pectin táo dưới dạng dược phẩm (có nguồn gốc từ chất lượng và độ tinh khiết nhất của táo được xác định sau khi nghiên cứu sâu rộng) thành một loại bột hòa tan cao, hòa tan ngay lập tức trong nước để sử dụng nhanh chóng và dễ dàng.

Theo Bộ Nông nghiệp Hoa Kỳ, một quả táo chứa khoảng 5 gram chất xơ. Phải mất 250 kg táo để tạo ra 1kg ProPectin và mỗi gói ProPectin chứa 3 gram chất xơ. Bằng cách tiêu thụ 3 gói ProPectin mỗi ngày, bạn có thể nhận được tới 9 gram chất xơ dưới dạng pectin táo dưới dạng dược phẩm để tăng mức butyrate một cách an toàn.

ProPectin cũng giúp loại bỏ các độc tố có hại khỏi cơ thể bạn, chẳng hạn như các kim loại nặng nguy hiểm xuất hiện trong ngày càng nhiều nguồn thực phẩm và nước trên khắp thế giới. Ngoài ra, pectin táo có trong ProPectin giúp giảm viêm liên quan đến bệnh đường ruột, hỗ trợ giảm cholesterol và LDL tổng thể, hỗ trợ kiểm soát cân nặng khỏe mạnh và có hiệu quả trong việc thúc đẩy hệ tiêu hóa khỏe mạnh, đặc biệt là chức năng đường ruột.

ProPectin hiệu quả gấp 4,5 lần so với bất kỳ sản phẩm pectin nào khác trên thị trường. Được làm từ những quả táo chất lượng cao nhất, quá trình bào chế ProPectin rất hiện đại và đòi hỏi mức độ ester hóa cao. Được sản xuất theo lô nhỏ để đảm bảo nồng độ và hiệu lực tối đa, mỗi lô ProPectin chứa các thành phần ở trạng thái mạnh nhất và loại bỏ tất cả các hợp chất không tự nhiên hoặc có hại.

=> Ngăn chặn bệnh lý viêm liên quan đến miễn dịch do hệ thống miễn dịch tự nhiên của cơ thể chống lại Virus Corona.

6. Một trong những nguồn chất xơ tốt nhất là Pectin Táo và đặc biệt là ProPectin

ProPectin® có bốn ưu điểm quan trọng so với các sản phẩm pectin táo khác:

- Đây là sản phẩm duy nhất là pectin táo dưới dạng dược phẩm.

- Đây là sản phẩm duy nhất có thể cung cấp một liều hàng ngày lên đến 9 gram pectin táo cao cấp theo quy trình và công thức được cấp bằng sáng chế 6 bước

- Đây là sản phẩm duy nhất hòa tan 100 phần trăm, dẫn đến tỷ lệ hấp thụ cao hơn đáng kể

- Và, sản phẩm có hương vị tuyệt vời như mật hoa táo thơm ngon

250 Kg trái táo = 1 Kg ProPectin®

Hiệu quả tăng 4,5 lần so với các loại Pectin khác trên thị trường

Có thể tiêu thụ lượng lớn trong ngày

Cơ thể bạn sẽ nhận được 9 gram chất xơ dưới dạng pectin táo dạng dược phẩm, tăng mức butyrate tốt cho sức khỏe

 

Tài liệu tham khảo & nghiên cứu y học:

https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S1074761318301912

https://www.sciencedirect.com/science/article/pii/S1074761318302097  

https://www.ncbi.nlm.nih.gov/pubmed/19871655

https://www.rug.nl/research/pathology/medbiol/pdf/cienopinionmeijer2010.pdf https://www.frontiersin.org/articles/10.3389/fmicb.2015.01085/full

ĐẶT HÀNG NGAY!

CÔNG TY CP CHĂM SÓC SỨC KHỎE NAM VIỆT

Địa chỉ: Tầng 4, số 146 ngõ 91 Trần Quang Diệu, P Quang Trung, Q Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 024 777 99 115 / 0932 277 811/ 0912 099 800

Email: suckhoenamviet@gmail.com

 

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)