Ô nhiễm môi trường ngày càng gia tăng về tất cả các mặt từ nước sử dụng, thực phẩm đến khói bụi đang ngày càng xâm nhập đến từng hộ gia đình. Với tâm huyết nhiều năm theo đuổi sứ mệnh “Vì một Việt Nam không nhiễm độc”, Công ty CP Chăm sóc Sức Khỏe Nam Việt đã chính thức trở thành đại diện độc quyền cho Công ty VitaPro – công ty đa quốc gia trên lĩnh vực sức khỏe của Bungary.

Công ty CP Chăm sóc Sức Khỏe Nam Việt đã chính thức trở thành đại diện độc quyền cho Công ty VitaPro

Hiện Nam Việt tập trung vào sản phẩm và giải pháp nhằm nâng cao sức khỏe toàn diện cho cộng đồng. Lấy sức khỏe toàn diện của con người làm trung tâm, các hoạt động của công ty luôn đảm bảo 3 yếu tố vô cùng quan trọng: Tự nhiên, An toàn, Bền vững, không hóa chất độc hại và thân thiện với môi trường.

Nam Việt  luôn mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng về chất lượng sản phẩm, giá cả và dịch vụ hoàn hảo, dần khẳng định vị thế của thương hiệu trên thị trường trong nước và quốc tế.

Mục tiêu lớn nhất của công ty là phát triển các sản phẩm, giải pháp góp phần cải thiện sức khỏe lâu dài của người dân với sứ mệnh giúp người tiêu dùng Việt duy trì sức khoẻ thể chất lẫn tinh thần.

Các sản phẩm của Nam Việt được sáng tạo từ những thành phần hoàn toàn tự nhiên và tinh khiết, được lựa chọn và kết hợp với liều lượng tối ưu.

Nổi bật trong số đó phải kể tới ProPectin – một sản phẩm được sản xuất từ 100% Pectin táo hoà tan có khả năng giảm mức độ chất phóng xạ nguy hiểm và ngộ độc kim loại nặng trong cơ thể.

Ông Phạm Thanh Tùng - Tổng giám đốc Công ty CP Chăm sóc Sức khỏe Nam Việt

Propectin hiệu quả cả với những người phải tiếp xúc với môi trường ô nhiễm hàng ngày, xây dựng hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi những tác nhân gây hại. Ngoài ra, Pectin Táo cung cấp một lượng chất xơ cao cho cơ thể, hỗ trợ việc duy trì mức độ ổn định của cholesterol và tim mạch, tăng sức đề kháng...

Hiện tại, các sản phẩm của Công ty cổ phần Sức khỏe Nam Việt đã có mặt tại Hà Nội, TP.HCM và một số tỉnh thành. Để thực hiện tốt sứ mệnh của mình, Nam Việt sẽ phát triển thêm kênh mua bán online, giúp khách hàng có cơ hội tìm hiểu, áp dụng sản phẩm, giải pháp phù hợp. 

Với tầm nhìn và sứ mệnh vì sức khoẻ cộng đồng, Công ty Cổ phần Chăm sóc sức khoẻ Nam Việt đã, đang và sẽ tiếp tục khẳng định giá trị thương hiệu thông qua những sản phẩm chủ lực được nghiên cứu và sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao cấp nhất, khẳng định nâng tầm sức khoẻ người Việt trong tương lai không xa.

Nguồn : Theo Báo Gia Đình mới - https://www.giadinhmoi.vn/y-te-24h/cong-ty-cp-cham-soc-suc-khoe-nam-viet-dua-ra-thi-truong-cac-san-pham-tu-nhien-an-toan-d24882.html

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)