ProPectin - sản phẩm giúp bạn giải quyết vấn đề sức khỏe an toán và hiệu quả nhất được nhập khẩu từ Bulgaria về Việt Nam với công dụng đào thải Kim loại nặng như Chì, Thủy ngân, Asen, Cadimium,...và nhóm độc tố dư ra ngoài cơ thể. Ngoài ra, còn giúp kiểm soát Cholesterol, Tiểu đường và những vấn đề về đường ruột. Không những thế, ProPectin giúp tầm soát chống Ung Thư trong môi trường sống ngày càng nguy hại.

Công dùng cơ bản của ProPectin

1. Đào thải Kim loại nặng :

- Là một chất thải độc mạnh mẽ, ProPectin không chỉ liên kết với các chất phóng xạ gây chết người như Cesium 137, Strontium và Cobalt, nó giúp loại bỏ các kim loại nặng nguy hiểm trong môi trường nơi mọi người làm việc và sinh sống, trong thực phẩm, không khí và nước họ thường xuyên sử dụng. Những kim loại nặng này bao gồm Chì, Thủy ngân, Asen, Cadmium và Thiếc.

- Các báo cáo về sự ô nhiễm nguy hiểm từ các kim loại đó gây lo ngại và toàn cầu; ví dụ, gần đây mọi người đã phải đối mặt với nguy cơ sức khỏe nghiêm trọng do nhiễm chì trong các nguồn cung cấp nước ở Hồng Kông và Flint, Michigan, và Việt nam đặc biệt là vùng Than ( Quảng Ninh); Làng nghề chế biết đồng, sắt, đồ mỹ nghệ, gạch,…và nồng độ chì có trong không khí ở Hà Nội và TP Hồ Chí Minh cao gấp 10 lần ngưỡng cho ph

2. Giảm Cholestorol và ngăn chặn bệnh tim mạch

 

- Pectin của Táo đã được chứng minh là làm tăng mức cholesterol bằng cách tăng đáng kể mức HDL, hoặc cholesterol tốt (Tạp chí Nghiên cứu Dinh dưỡng và Thực phẩm). Cholesterol HDL chiết xuất cholesterol xấu, hoặc LDL, từ các động mạch và cách từ thành động mạch, sau đó đưa nó đến gan nơi nó được xử lý và loại bỏ khỏi cơ thể. Pectin, như một chất xơ hòa tan, cũng hoạt động bằng cách liên kết cholesterol với dịch vị do mật tiết ra và đào thải chúng ra khỏi cơ thể theo con đường tiểu, đi nặng hay bằng tuyến mồ hôi.

- Một nghiên cứu năm 2005 cho thấy rằng lượng pectin táo thường xuyên có tác dụng chữa bệnh trên cơ thể con người. Ở những người bị rối loạn cân bằng lipid, ProPectin dẫn đến giảm cholesterol toàn phần cũng như LDL và phục hồi cân bằng lipid.

3. Giảm tiểu đường loại II

 

- Một số nghiên cứu về bệnh nhân tiểu đường phụ thuộc insulin và không phụ thuộc đã chỉ ra rằng các chất pectin làm giảm lượng đường trong máu và mức insulin sau bữa ăn carbohydrate (Tunadi, 1990, Levitt và cộng sự, 1980, Kanter và cộng sự, 1980). Kết quả được so sánh với các nghiên cứu với những người tình nguyện khỏe mạnh (Jenkins và cộng sự, 1980, Holt và cộng sự, 1979, Sahi và cộng sự, 1985).

- Trong một nghiên cứu khác, nó đã được chứng minh rằng kết hợp ProPectin và một chế độ ăn uống toàn diện cho bệnh tiểu đường loại 2 sẽ làm giảm các biến chứng của bệnh. ProPectin cũng làm giảm lượng đường trong máu, HbA1c, cholesterol và LDL.

4. Hỗ trợ vấn đề về đại trạng

 

- Pectin giúp quản lý hoặc ngăn ngừa việc đại tiểu tiện không kiểm soát được ở người già. Nghiên cứu trong lĩnh vực này chỉ vào nó như là một phần hiệu quả của một chương trình quản lý để kiểm soát không kiểm soát phân. Một nghiên cứu cho thấy rằng phụ nữ cần 21-25 gam chất xơ, bao gồm pectin, mỗi ngày và đàn ông cần 30 đến 38 gram chất dinh dưỡng này hàng ngày để kiểm soát tình trạng phân không kiểm soát (Tạp chí Phẫu thuật Nhi, tháng 6 năm 2009).

- Nhà hóa học người Trung Quốc Lin Shu Liu đã phát triển một loại vật liệu từ các loại polyme cây trồng tự nhiên, bao gồm pectin, có thể được sử dụng trong các vật liệu y sinh chẳng hạn như các chất được sử dụng trong tái tạo mô của con người. Vật liệu dựa trên pectin mới này tạo thành các cấu trúc ba chiều với các đặc tính vật lý và cơ học tốt hơn so với các vật liệu thay thế mô hiện đang được sử dụng.

- Pectin làm giảm viêm kết hợp với bệnh đường ruột bằng cách giảm sản xuất kháng thể kháng viêm (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, 2010).

5. Hỗ trợ giảm cân

- Pectin cũng có thể giúp mọi người tiêu thụ ít calo hơn. Các nhà nghiên cứu tại Đại học Konkuk ở Hàn Quốc đã thử nghiệm tác dụng của thức uống chứa pectin đối với lượng thức ăn cho phụ nữ khỏe mạnh nhưng thừa cân. Kết quả cho thấy rằng những phụ nữ tiêu thụ pectin hai lần một ngày tiêu thụ ít hơn 12 phần trăm calo so với bình thường vào giờ ăn trưa và ít hơn 22 phần trăm calo vào bữa tối (Tạp chí Dinh dưỡng Lâm sàng Mỹ, tháng 12 năm 2007).

6. Hỗ trợ phòng chống ung thư

 

- Các nghiên cứu trên động vật trong ống nghiệm và thử nghiệm lâm sàng ở người đã chứng minh các ứng dụng trong phòng ngừa và điều trị ung thư trong việc giảm sự phát triển khối u rắn, di căn và tạo mạch máu. Pectin làm giảm nguy cơ ung thư đại tràng bằng cách làm cho môi trường trong đại tràng ít độc hại hơn (Tạp chí Hóa học Nông nghiệp và Thực phẩm, tháng 9 năm 2010).

- Pectin dẫn đến ít tổn thương DNA hơn và ít rủi ro bị ung thư hơn (Đại học Y khoa Chung Shan, Taishung, Đài Loan).

- Sự nhất quán như gel của Pectin làm cho nó trở thành một tác nhân hữu ích cho việc cung cấp thuốc chữa ung thư , theo Đại học Kyushu, Fukuoka, Nhật Bản. Theo số liệu của Biomacromolecules tháng 12/2010, một loại pectin bị oxy hóa đã được tạo thành gel và giữ lại thuốc chống ung thư trong khu vực của khối u, cho phép thuốc có hiệu quả cao hơn nếu nó được phép phân tán.

- Các nghiên cứu khác đã chỉ ra rằng pectin phù hợp để sử dụng như một phương tiện chuyên chở thuốc đại tràng trong điều trị ung thư đại tràng và các bệnh đại tràng khác vì nó được chọn lọc bởi hệ vi sinh vật trong đại tràng, và thể hiện tiềm năng ngăn ngừa ung thư ruột kết của chế độ ăn uống.

- Vì nó là một chất xơ hòa tan, pectin báo cáo làm tăng thời gian vận chuyển qua đường tiêu hóa, phân số lượng lớn, bài tiết acid mật và sản xuất axit béo chuỗi ngắn. Nó trải qua quá trình lên men gần 100% trong ruột kết. Quá trình lên men này dẫn đến việc tạo ra các axit béo mạch ngắn. Các axit béo mạch ngắn này là nguồn năng lượng chính của đại tràng, và làm giảm độ pH của đại tràng bảo vệ chống ung thư đại tràng.

7. Các hỗ trợ khác của ProPectin

- Các ứng dụng pectin mới bao gồm các thiết bị dụng cụ y tế và chất gắn kết để sửa chữa xương hoặc sụn. Pectin có các đặc tính cho phép các tế bào người gắn kết với nó và phát triển. Nhà sinh lý học thực vật Arland T. Hotchkiss và cộng tác viên đã chứng minh rằng các mảnh pectin có tính chất tiền sinh học. Prebiotics là thành phần thực phẩm không tiêu hóa giúp tăng sự phát triển của vi khuẩn có lợi giúp ngăn chặn sự phát triển của các mầm bệnh do thực phẩm gây ra.

8. ProPectin – sản phẩm cao cấp

Có 4 lí do ProPectin là  một sản phẩm Pectin Táo cao cấp :

+ Đây là sản phẩm duy nhất trên thị trường là Pectin Táo cấp dược phẩm.

+ Đây là sản phẩm duy nhất cung cấp một liều hàng ngày 9 gram (3 gói mỗi ngày) của Pectin Táo cao cấp do quy trình cấp bằng sáng chế 6 bước và công thức

+ Nó là sản phẩm duy nhất hòa tan 100%, dẫn đến tỷ lệ hấp thụ cao hơn đáng kể.

+ Với tất cả những lợi ích này, nó cũng có vị ngon như mật hoa táo nhẹ ngon lành.

- Pectin Táo là hiệu quả nhất khi hòa tan và tiêu thụ ở dạng lỏng. Hiện tại không có sản phẩm Pectin Táo nào khác trên thị trường có thể hòa tan được. Quy trình 6 bước của ProPectin biến Pectin Táo cấp dược phẩm thành dạng bột hòa tan cao hòa tan ngay lập tức trong nước để tiêu thụ nhanh chóng và dễ dàng.

- ProPectin hiệu quả gấp 4,5 lần so với bất kỳ sản phẩm Pectin Táo nào khác trên thị trường.

- Hiệu quả của ProPectin là tỷ lệ thuận với chất lượng và sức mạnh của nguyên liệu thô. ProPectin chỉ chứa các thành phần tinh khiết nhất và các xét nghiệm được tiến hành để xác nhận độ tinh khiết, chất lượng và hiệu quả của nguyên liệu thô.

 

 

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết truy cập thêm vào fanpage :

  1. Sức khỏe Nam Việt
  2. Bác sĩ thải độc
  3. ProPectin
  4.  
  5. Để tư vấn trực tiếp có thể gọi theo số Hotline : 024.777.99115 và 0912.099.800

 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)