Ô nhiễm môi trường dẫn trở thành vẫn nạn của các quốc gia trên thế giới thì ProPectin được ra đời như một sản phẩm giúp người dân loại bỏ những chất độc hại môi trường gây ra và nhóm Kim loại nặng tồn tại trong môi trường sống. ProPectin được sử sụng một cách dễ dàng dành cho cả người lớn dẫn trẻ nhỏ với dạng gel khi được pha với nước cùng với hương vị thanh nhẹ và mát của vị Táo khiến người sử dụng có cảm giác sảng khoái, nhẹ nhàng.

CÁCH DÙNG PROPECTIN

ProPectin như một loại bổ sung chế độ ăn uống cho tiêu dùng hàng ngày.

- Lấy 1 gói mỗi ngày, tối đa 3 gói mỗi ngày, trước bữa ăn.

- Đổ lượng chất trong túi vào 150 - 200 ml nước và khuấy trong 10-15 giây để sẵn sàng cho uống.

Điều kháu biệt rằng, đây là sản phẩm phù hợp với mọi lứa tuổi, vì thế, hãy sử dụng ProPectin như một sản phẩm thiết yếu trong các bữa ăn của gia đình bạn.

- Tiếp tục dùng sản phẩm miễn là bạn đang ở trong một khu vực bị ô nhiễm, đi đến các khu vực bị ô nhiễm, hoặc tiêu thụ thực phẩm đến từ những khu vực bị ô nhiễm này. Các khu vực trên khắp khu vực Châu Á / Thái Bình Dương và bờ biển phía tây Bắc Mỹ, các nhà khoa học đang tiếp tục nhận ra những dấu hiệu đáng báo động về ô nhiễm.

- Thường xuyên theo dõi trang Web để biết thông tin cập nhật về các khu vực bị ô nhiễm và có mức độ phóng xạ cao. Nếu bạn nghi ngờ bạn và gia đình của bạn có thể có nguy cơ, hãy kiểm tra trang Web để biết thông tin về cách bạn có thể được kiểm tra. Chúng tôi sẽ tiến hành các cuộc hội thảo trên toàn quốc về vấn đề bức xạ ở Nhật Bản, và có kế hoạch trang bị thiết bị tại chỗ để kiểm tra người để họ có thể xác định mức độ bức xạ trong cơ thể họ.

ProPectin có các gói ba gram riêng biệt. Đơn giản chỉ cần đổ một gói vào 150 - 200 ml nước và trộn kỹ - nó hòa tan trong 10 giây. ProPectin có vị rất nhẹ, giống như táo, và có vị như mật hoa. Trẻ em thích nó, làm cho sản phẩm này trở nên lý tưởng để giúp giảm mức độ Cs-137 trong cơ thể. Chưa bao giờ có một sản phẩm Pectin Táo như ProPectin có hiệu quả như vậy nhưng rất dễ sử dụng.

- Để làm sạch Cs-137 khỏi cơ thể, các cá nhân cần tiêu thụ 8 đến 12 gram Pectin Táo mỗi ngày. Thật không may, hầu hết các sản phẩm Pectin mất quá nhiều thời gian để hòa tan (ít nhất 12 giờ cho 0,5 gram), đến như viên nén gel không hòa tan trong cơ thể một cách hiệu quả, và có thể chứa một lượng pectin không đáng kể. Thực hiện ba lần một ngày, ProPectin cung cấp chín gam Pectin Táo nguyên chất, dược phẩm - một trong những sản phẩm Pectin táo hòa tan chất lượng cao nhất trên thị trường.

Sử dụng ProPectin hàng ngày sẽ giúp bạn bảo vệ chín cơ thể

bạn và gia đình bạn!

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết truy cập thêm vào fanpage :

  1. Sức khỏe Nam Việt
  2. Bác sĩ thải độc
  3. ProPectin
  4. Để tư vấn trực tiếp có thể gọi theo số Hotline : 024.777.99115 và 0912.099.800
ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN
Code Vchat ( cop v�o body)